LẶN NGẮM SAN HÔ

 

LẶN BẰNG ỐNG THỞ:

Vùng biển Phú Quốc cung cấp một số san hô đẹp nhất của Việt Nam. Rạn san hô rìa rất nhiều cácđảo và đảo nhỏ tạo nên quần đảo và chuyến du lịch lặn biển chạy hàng ngày trong mùa cao điểm vàsẽ cho bạn thấy môi trường sống dưới nước đầy sức sống và màu sắc.
Quần đảo An Thới bao gồm 12 hòn đảo nằm ở phía nam do Phú Quốc với những phong cảnh nguyên sơ  một sự phong phú của cá rạn san hô đầy màu sắc, chuyến đi trong ngày ở đâythường bao gồm một điểm câu cá.

LẶN BẰNG BÌNH HƠI:

Phú Quốc cung cấp 02 địa điểm lặn riêng biệtLên Bắc đảo ở phía Tây của đảo hoặc xuống phía Nam đảo ở Аn ThớiPhía Bắc  ba địa điểm lặn chính với 10 hòn đảo tất cả có độ sâu tuyệt đối, nó đặt biệt tuyệt vời cho những ai mới bắt đầu lặn. Chúng được bao quanh bởi san hô và thành đá sôi nổi là nơi cung cấp nơi trú ẩn của nhiều loài  và những loài thân mềmXuống phía Nam cókhoảng 20 điểm lặn khác nhau xung quanh 13 hòn đảo với độ sâu khác nhau, từ 10m xuống đến 40mPhần lớn các đảo được bao quanh bởi san hô.

Các điểm lặn ngắm đẹp thì hơi cạn, không có những loài cá lớn. Trung tâm lặn có thể được tìm thấy dễ dàng trên khắp hòn đảo.

Cẩm nang du lịch

VƯỜN QUỐC GIA PHÚ QUỐC

Vườn Quốc gia Phú Quốc chiếm hơn 50% diện tích của hòn đảo, nếu bạn muốn tránh khỏi cái nóng của ban ngày, đi bộ dọc theo một đường mòn trong rừng hoặc đi xe máy một trong những con đường ở phía Bắc sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thư thái dễ chịu của môi trường tự nhiên ở Phú Quốc.

 

Đọc thêm

KHÁM PHÁ DINH CẬU

Đảo Phú Quốc có nhiều di tích lịch sử và văn hóa để viếng thăm, cũng nằm xung quanh đảo và xung quanh thị trấn Dương Đông là nhiều ngôi chùa nhỏ hơn, một dấu hiệu rõ ràng của tôn giáo hòa bình được thực hiện bởi nhân dân Việt Nam .

Đọc thêm

SUỐI TRANH-SUỐI ĐÁ BÀNG

Cảnh đẹp Phú Quốc bao gồm một số các điểm tham quan tốt nhất mà thiên nhiên cung cấp, từnhiều thác nước với sự đa dạng của các vùng đất trên đảo.

Đọc thêm

Bài viết liên quan

NHÀ TÙ PHÚ QUỐC

Nhà tù Phú Quốc còn được gọi là ” Nhà lao Cây Dừa ” nằm ở thị trấn An Thới, Phú Quốc. Cái tên ” cây dừa ” có nguồn gốc từ cuộc chiến tranh Đông Dương , khi thuộc địa của Pháp đã được thống trị Việt Nam và kháng chiến chống Pháp trở nên rất mạnh mẽ . Tại thời điểm này , nhà tù có bốn khu vực có tên là ” A”, ” B” , “C” và “D” , mà được cho là giữ hơn 14.000 tù nhân. Tuy nhiên, khi cuộc chiến tranh Đông Dương kết thúc, hầu hết các tù nhân trở về gia đình của họ theo Hiệp định Genève .

Đọc thêm

CHÓ PHÚ QUỐC

Chó Phú Quốc là một loại chó riêng của đảo Phú Quốc, Việt Nam. Nó có đặc điểm phân biệt với các loại chó khác là các xoáy lông ở trên sống lưng. Nó là một trong ba dòng chó có xoáy lông trên lưng trên thế giới. Hai loại chó lông xoáy ở lưng còn lại là chó lông xoáy Rhodesia và chó lông xoáy Thái.

Đọc thêm

ẨM THỰC PHÚ QUỐC

Thực ra người Việt Nam rất thích các món ăn của họ, họ bị ám ảnh về nó cả ngày! Ngay sau khi họ đã có bữa ăn sáng của họ, họ sẽ phải suy nghĩ họ sẽ ăn món gì vào buổi trưa, vì vậy không ngạc nhiên khi bạn sẽ tìm thấy sự phong phú của các quán ăn nhỏ mọc trên hòn đảo nhỏ bé này .

Đọc thêm
cartier schmuck replica deutschland van cleef replica Bvlgari B.ZERO1 replica fake bvlgari ring bracelet love Cartier replique cartier love ring replica cartier trinity ring replica Cartier bracelet replica cartier love bracelet replica 1:1 juste un clou replica cartier bracelet replica fake chanel shoes replique louboutin replica gucci shoes louis vuitton wallet replica louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack bolso louis vuitton replica louis vuitton sling Bag replica dior replica replica louis vuitton luggage louis vuitton backpack replica louis vuitton duffle bag replica louis vuitton Pochette replica fake.louis vuitton mini purse louis vuitton scarf replica Cartier dupe Armband replica louis vuitton Pochette replica replica louis vuitton luggage fake louis vuitton gürtel replica louis vuitton uk replica borse louis vuitton louis vuitton neverfull replica replica borse louis vuitton fake goyard kaufen chanel tasche fake replica Louis Vuitton wallet chanel shoes replica Gucci shoes Replica Best Fake Jordan 1 fake chanel sneaker chanel replica replica chanel backpack Fendi Peekaboo Bags replica Sac gucci pas cher chine sac hermes pas cher Sac chanel pas cher chine imitation sac hermes imitazioni louis vuitton sac louis vuitton pas cher chine replique louis vuitton replique Louis Vuitton fake louis vuitton belt louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica canal street fake bags fake louis vuitton australia replica louis vuitton backpack