ẨM THỰC PHÚ QUỐC

Các thực phẩm trên đảo Phú Quốc bị ảnh hưởng nhiều bởi vụ mùa bội thu của hải sản tươi sống, rau thơm và rau tươi, đơn giản nhưng hoàn toàn ngon.

Night Sea hotel Phú Quốc có 1 nhà hàng và một quầy bar. Chúng tôi tự hào có một trong các món ăn ngon nhất trên đảo Phú Quốc. Món ăn của chúng tôi được dựa trên hải sản và các sản phẩm tươi sống nhất, chúng có nguồn gốc từ các chợ hàng ngày trên đảo.

Một số nhà hàng có phục vụ thực đơn món Tây với giá hợp lý cho các món ăn tươi ngon.  

Cẩm nang du lịch

VƯỜN QUỐC GIA PHÚ QUỐC

Vườn Quốc gia Phú Quốc chiếm hơn 50% diện tích của hòn đảo, nếu bạn muốn tránh khỏi cái nóng của ban ngày, đi bộ dọc theo một đường mòn trong rừng hoặc đi xe máy một trong những con đường ở phía Bắc sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thư thái dễ chịu của môi trường tự nhiên ở Phú Quốc.

 

Đọc thêm

KHÁM PHÁ DINH CẬU

Đảo Phú Quốc có nhiều di tích lịch sử và văn hóa để viếng thăm, cũng nằm xung quanh đảo và xung quanh thị trấn Dương Đông là nhiều ngôi chùa nhỏ hơn, một dấu hiệu rõ ràng của tôn giáo hòa bình được thực hiện bởi nhân dân Việt Nam .

Đọc thêm

SUỐI TRANH-SUỐI ĐÁ BÀNG

Cảnh đẹp Phú Quốc bao gồm một số các điểm tham quan tốt nhất mà thiên nhiên cung cấp, từnhiều thác nước với sự đa dạng của các vùng đất trên đảo.

Đọc thêm

Bài viết liên quan

LẶN NGẮM SAN HÔ

Một số khu vực lặn rất dễ chịu với san hô cứng và mềm nguyên sơ và nhỏ, rạn san hô đầy màu sắc và cá san hô. Chuyến du ngoạn bắt đầu khoảng 8:30. Bạn dành cả ngày trên tàu và có bữa ăn trưa.Tất cả các chuyến du lịch được hỗ trợ bởi các hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Bạn có thể đặt trực tiếp tại quầy lễ tân của khách sạn.

Đọc thêm

NHÀ TÙ PHÚ QUỐC

Nhà tù Phú Quốc còn được gọi là ” Nhà lao Cây Dừa ” nằm ở thị trấn An Thới, Phú Quốc. Cái tên ” cây dừa ” có nguồn gốc từ cuộc chiến tranh Đông Dương , khi thuộc địa của Pháp đã được thống trị Việt Nam và kháng chiến chống Pháp trở nên rất mạnh mẽ . Tại thời điểm này , nhà tù có bốn khu vực có tên là ” A”, ” B” , “C” và “D” , mà được cho là giữ hơn 14.000 tù nhân. Tuy nhiên, khi cuộc chiến tranh Đông Dương kết thúc, hầu hết các tù nhân trở về gia đình của họ theo Hiệp định Genève .

Đọc thêm

CHÓ PHÚ QUỐC

Chó Phú Quốc là một loại chó riêng của đảo Phú Quốc, Việt Nam. Nó có đặc điểm phân biệt với các loại chó khác là các xoáy lông ở trên sống lưng. Nó là một trong ba dòng chó có xoáy lông trên lưng trên thế giới. Hai loại chó lông xoáy ở lưng còn lại là chó lông xoáy Rhodesia và chó lông xoáy Thái.

Đọc thêm
cartier schmuck replica deutschland van cleef replica Bvlgari B.ZERO1 replica fake bvlgari ring bracelet love Cartier replique cartier love ring replica cartier trinity ring replica Cartier bracelet replica cartier love bracelet replica 1:1 juste un clou replica cartier bracelet replica fake chanel shoes replique louboutin replica gucci shoes louis vuitton wallet replica louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack bolso louis vuitton replica louis vuitton sling Bag replica dior replica replica louis vuitton luggage louis vuitton backpack replica louis vuitton duffle bag replica louis vuitton Pochette replica fake.louis vuitton mini purse louis vuitton scarf replica Cartier dupe Armband replica louis vuitton Pochette replica replica louis vuitton luggage fake louis vuitton gürtel replica louis vuitton uk replica borse louis vuitton louis vuitton neverfull replica replica borse louis vuitton fake goyard kaufen chanel tasche fake replica Louis Vuitton wallet chanel shoes replica Gucci shoes Replica Best Fake Jordan 1 fake chanel sneaker chanel replica replica chanel backpack Fendi Peekaboo Bags replica Sac gucci pas cher chine sac hermes pas cher Sac chanel pas cher chine imitation sac hermes imitazioni louis vuitton sac louis vuitton pas cher chine replique louis vuitton replique Louis Vuitton fake louis vuitton belt louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica canal street fake bags fake louis vuitton australia replica louis vuitton backpack